Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam Châu Đốc diễn ra ngày nào?

Nhật Quang – Nguyệt Quang Biến Chiếu Bồ Tát là ai?

Tôn giả Xá Lợi Phất (Sàriputa) và 16 phẩm hạnh cao quý của Ngài

Ý nghĩa Bông hồng cài áo trong ngày lễ Vu Lan

Tịnh Độ Tông: Sơ lược về Pháp Môn Tịnh Độ

Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử: Lược sử hình thành và phát triển

Nhang trầm hương là gì? Đốt nhang trầm có tác dụng gì?

Nụ trầm hương là gì? Sử dụng thế nào? Giá bao nhiêu?

Trầm hương là gì? Có bao nhiêu loại? Có công dụng gì?

Tượng Kim Cang Tát Đỏa Bồ Tát: Ý nghĩa và thờ cúng

Phật Di Lặc Hợp Với Tuổi Nào? Mệnh Nào ?

Phật Di Lặc là vị Phật sẽ xuất hiện trên trái đất, thay Phật Thích Ca Mâu Ni giáo hóa chúng sinh, giảng dạy, truyền bá Phật Pháp. Hiện nay, Ngài thường được thờ phụng để cầu bình an, may mắn, tài lộc, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sung tuc đủ đầy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết Phật Di Lặc hợp với tuổi nào mệnh nào thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Tượng Phật Di Lặc được rất nhiều người thờ phụng để cầu may mắn, tài lộc, bình an, hạnh phúc
Tượng Phật Di Lặc được rất nhiều người thờ phụng để cầu may mắn, tài lộc, bình an, hạnh phúc

Phật Di lặc hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Theo một số tài liệu Phật Giáo, Phật Di Lặc là một trong những đệ tử của Phật Thích Ca sẽ tiếp tục nhiệm vụ giáo hóa chúng sinh, truyền bá Phật pháp, khi đạt thành tựu viên mãn sẽ giác ngộ thành Phật. Ngài là một trong bốn vị bổn xứ Bồ tát hiện đang ở cung trời Đâu Xuất. Ngài sẽ xuất thế sau 4000 năm khi Phật Pháp đã bị lãng quên trên Trái Đất. Bồ tát Di lặc được xem là hóa thân của Thành tác sở trí. Ngài ung dung tự tại, có lòng từ bi vô lượng, cho cho gì cũng lấy, ai xin gì cũng cho.

tượng phật di lặc màu vàng hợp mệnh nào
tượng phật di lặc màu vàng hợp mệnh nào

Theo quan niệm phong thuỷ, Phật Di Lặc thường gắn liền với cuộc sống bình an, hạnh phúc, sung túc, cháu con đề huề. Mỗi hình tượng Phật Di Lặc sẽ có những ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Thờ Phật Di Lặc tại nhà thường thể hiện mong cầu vạn sự như ý, tài lộc hanh thông, sức khỏe dồi dào, cuộc sống sung túc, gia đạo bình an, gặp nhiều may mắn… Ngoài ra, cũng có rất nhiều người thờ Phật Di Lặc xuất phát từ tấm lòng thành kính, lòng mến yêu với vị Bồ tát này.

tượng phật di lặc màu vàng đẹp
tượng phật di lặc màu vàng đẹp

Theo quan điểm Phật Giáo, thờ chư Phật, Bồ tát chủ yếu xuất phát từ lòng thành, sự tôn kính với chư Phật, Bồ tát. Di Lặc Bồ tát có lòng từ bi vô lượng, ai xin gì Ngài cũng cho, ai cho gì Ngài cũng lấy nên tất cả mọi người, chỉ cần có tấm lòng tôn kính, yêu mến Ngài thì đều có thể thờ phụng được. Do đó, với thắc mắc Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào thì câu trả lời chính là tất cả mọi người, chỉ cần có lòng tôn kính với Bồ tát thì dù là tuổi nào, mệnh nào cũng có thể thờ Di Lặc Bồ tát.

tượng phật di lặc vẽ gấm đẹp
tượng phật di lặc vẽ gấm đẹp

Cách chọn tượng Phật Di Lặc theo tuổi và mệnh

Thực tế đúng là gia chủ tuổi nào, mệnh nào cũng có thể thờ, đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, tùy vào năm sinh và mệnh mà chúng ta lựa chọn mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp để mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn được mẫu tượng Di Lặc hợp theo tuổi và mệnh mà bạn có thể tham khảo:

1. Cách chọn tượng Phật Di Lặc hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim gồm những người thuộc các năm sinh sau:

 • Tuổi Nhâm Thân 1932, 1992
 • Tuổi Quý Dậu 1933, 1993
 • Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014
 • Tuổi Ất Mùi 1955, 2015
 • Tuổi Ất Sửu 1925, 1985
 • Tuổi Giáp Tý 1924, 1984
 • Tuổi Canh Thìn 1940, 2000
 • Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tuổi Tân Tỵ 1941, 2001
 • Tuổi Quý Mão 1963; tuổi Tân Hợi 1971
 • Tuổi Canh Tuất 1970.

Đa phần người mệnh Kim thường thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng lãnh đạo. Họ là người thích làm việc độc lập, tính cách cương quyết, có tham vọng và luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi tham vọng. Tuy nhiên, người này thường khá nghiêm nghị, cứng nhắc, có phần độc đoán, nhạy cảm và cũng hay sầu muộn.

tượng phật di lặc vẽ gấm đỏ đẹp

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, kim loại được nuôi dưỡng từ đất đá, khoáng vật mà ra. Do đó, người mệnh Kim đặc biệt thích hợp với những mẫu tượng có liên quan đến yếu tố Thổ, từ chất liệu cho đến màu sắc. Như vậy, với thắc mắc Phật Di Lặc hợp với tuổi nào mệnh nào thì trước hết phải nói đến mệnh Kim. Khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Kim thì trước hết cần ưu tiên các mẫu tượng bằng đá, sứ rồi mới đến các chất liệu như đồng, bạc…

Bên cạnh đó, màu sắc cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Người mệnh Kim đặc biệt thích hợp với những mẫu tượng có màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ. Ngoài ra, do Kim hợp Kim, các màu sắc thuộc hành Kim cũng tương hợp với người mệnh Kim. Do đó, bạn cũng có thể chọn những mẫu tượng có màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi chọn tượng Phật Di Lặc, để tránh làm suy yếu năng lượng phong thủy của mệnh Kim thì cần tránh các mẫu tượng có màu đỏ, màu tím, màu hồng vì Hỏa khắc Kim.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc hợp với người mệnh Kim:

Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh cao 50cm
Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá thạch anh cao 50cm
Tượng Phật Di Lặc như ý bột đá khoáng - tượng phật di lặc hợp với tuổi nào
Tượng Phật Di Lặc như ý bột đá khoáng
Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngang 65cm siêu đẹp
Tượng Phật Di Lặc thạch anh ngang 65cm siêu đẹp

2. Chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc gồm những người thuộc các năm sinh sau:

 • Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002
 • Tuổi Quý Mùi 1943, 2003
 • Tuổi Canh Dần 1950, 2010
 • Tuổi Tân Mão 1951, 2011
 • Tuổi Mậu Tuất 1958, 2018
 • Tuổi Mậu Thìn 1988, tuổi Kỷ Tỵ 1989
 • Tuổi Nhâm Tý 1972, tuổi Quý Sửu 1973
 • Tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019

Nhìn chung, người mệnh Mộc thường có tính tình ngay thẳng, họ nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Người này năng nổ, có tinh thần vị tha, tính tình hướng ngoại và rất giàu năng lượng. Họ cũng là những người có đầu óc nhanh nhẹn, thông minh, tinh cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tính cách dễ thay đổi, lúc nhẹ nhàng khi lại táo bạo, thích chống đối.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng, tưới mát giúp cây cối sinh sôi phát triển. Do đó, người mệnh Mộc rất thích hợp với những mẫu tượng Phật Di Lặc có liên quan đến yếu tố thuộc hành Thủy. Khi chọn tượng Phật Di Lặc theo tuổi cho người mệnh Mộc thì nên ưu tiên những mẫu tượng có màu xanh dương, màu xanh đen hay màu đen.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng tương hợp với hành Mộc. Do đó, có thể ưu tiên những mẫu tượng bằng gỗ rồi đến các mẫu tượng bằng sứ bằng, đá. Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc có màu xanh lá cây ít nhiều cũng hỗ trợ mang đến năng lượng phong thủy tích cực, tốt cho người mệnh Mộc. Khi chọn tượng Phật Di Lặc nên tránh các mẫu tượng có màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc.

Mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp cho người mệnh Mộc:

Tượng Phật Di Lặc đá thạch ngọc ngồi nằm DLBT - 025 -Tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào
Tượng Phật Di Lặc đá thạch ngọc ngồi nằm DLBT – 025
Tượng Phật Di Lặc 12 inch đẹp - ngang 30cm - tượng phật di lặc hợp với tuổi nào
Tượng Phật Di Lặc 12 inch đẹp – ngang 30cm
Tượng Phật Di Lặc như ý ngồi đám mây bằng đá xanh ngọc DLBT - 016
Tượng Phật Di Lặc như ý ngồi đám mây bằng đá xanh ngọc DLBT – 016

3. Phật Di Lặc hợp với tuổi nào mệnh Thủy?

Những người mệnh thủy gồm các năm sinh sau:

 • Bính Tý 1936, 1996
 • Đinh Sửu 1937, 1997
 • Giáp Thân 1944, 2004
 • Ất Dậu 1945, 2005
 • Nhâm Thìn 1952, 2012
 • Quý Tỵ 1953, 2013
 • Bính ngọ 1966, Đinh Mùi 1967
 • Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975
 • Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983

Người mệnh Thủy thường là những người thông minh, khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt, giỏi trong việc thuyết phục người khác. Đặc trưng của người mệnh này chính là sự dịu dàng, chân thành và sâu sắc. Họ tinh tế, nhạy cảm, sẵn sàng lắng nghe, nếu là người tốt thì sẽ là những người có lòng tốt vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu là người xấu thì sẽ cực kỳ khó lường, vô cùng khó nắm bắt.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thì Kim được nung cháy sinh ra dòng nước, do đó, người mệnh Thủy tương sinh với hành Kim. Các mẫu tượng Phật Di Lặc có yếu tố của hành Kim sẽ mang đến may mắn, bổ sung năng lượng giúp người hành Thủy phát triển tốt. Do đó, khi chọn tượng Phật Di Lặc thì người mệnh Thủy nên ưu tiên những mẫu tượng có màu trắng, màu xám, màu ghi. Tuy nhiên, không nên lạm dụng màu xám, màu ghi vì sắc thái của nó khá u ám.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng tương hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy, gồm màu đen và màu xanh dương. Trong đó các mẫu tượng màu xanh dương có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, may mắn và tài lộc của người mệnh Thủy. Còn màu đen tượng trưng cho sự tinh tế, bí ẩn, mạnh mẽ, có thể mang đến quyền lực, sự giàu có cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, nên tránh các mẫu tượng có màu vàng, màu nâu đất vì Thổ khắc Thủy.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy:

Di Lặc Bồ tát bằng bột đá trắng - tượng phật di lặc hợp với tuổi nào
Di Lặc Bồ tát bằng bột đá trắng
Tượng Phật Di Lặc đeo tràng hạt bằng đá trắng
Tượng Phật Di Lặc đeo tràng hạt bằng đá trắng
Tượng Phật Di Lặc áo trắng viền vàng đá trắng ngọc
Tượng Phật Di Lặc áo trắng viền vàng đá trắng ngọc
Tượng Di Lặc Bồ tát ngự mây đẹp bằng đá trắng
Tượng Di Lặc Bồ tát ngự mây đẹp bằng đá trắng
Tượng Phật Di Lặc vẽ gấm phủ bóng cao cấp nhất - tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào
Tượng Phật Di Lặc vẽ gấm phủ bóng cao cấp nhất

4. Cách chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa gồm các năm sinh sau:

 • Tuổi Giáp Tuất 1934, 1994
 • Tuổi Ất Hợi 1935, 1995
 • Tuổi Mậu Tý 1948, 2008
 • Tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009
 • Tuổi Bính Thân 1956, 2016
 • Tuổi Đinh Dậu 1957, 2017
 • Tuổi Ất Tỵ 1965; tuổi Giáp Thìn 1964
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978; tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Tuổi Bính Dần 1986; tuổi Đinh Mão 1987

Mệnh Hỏa là đại diện cho sự sống trên trái đất, là tượng trưng cho mùa hè. Nhìn chung, người mệnh Hỏa có tính cách nhiệt tình, cởi mở, ấm áp. Họ là những người hướng ngoại, thích giúp đỡ người khác, hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, rất biết nắm bắt thời cơ. Người này thích mạo hiểm, luôn chủ động trong công việc, dũng cảm trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ là những người thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội, cả thèm chóng chán, khá ham hư vinh và rất hiếu chiến.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, cây cỏ sẽ tiếp thêm năng lượng giúp ngọn lửa cháy rực rỡ hơn. Người mệnh Hỏa đặc biệt thích hợp với những mẫu tượng Phật Di Lặc có yếu tố của hành Mộc. Khi chọn tượng Phật Di Lặc cho người mệnh này thì nên ưu tiên các màu tượng bằng gỗ rồi đến gốm, sứ và kim loại. Về màu sắc, nên chọn màu xanh lá cây để mang đến may mắn, xoa dịu sự nóng nảy, bộp chộp của người mệnh này.

Người mệnh Hỏa cũng tương hợp với các yếu tố thuộc hành Hỏa, do Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy, khi chọn tượng Phật Di Lặc, nếu yêu thích những mẫu tượng màu đỏ, màu tím, màu hồng thì bạn cũng có thể chọn thỉnh. Tuy nhiên, cần bố trí không gian phù hợp, không nên quá chuộng màu đỏ vì đây là màu có năng lượng phong thủy mạnh, dễ gây dư thừa năng lượng. Ngoài ra, cần tránh chọn các màu thuộc hành Thủy như màu xanh dương, màu đen vì Thủy khắc Hỏa.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Di Lặc bằng đá xanh ngọc vẽ hoa 3D
Tượng Phật Di Lặc bằng đá xanh ngọc vẽ hoa 3D
Di Lặc chúc phúc bằng bột đá nâu
Di Lặc chúc phúc bằng bột đá nâu
Tượng Phật Di Lặc đỏ viền vàng 26 inch - ngang 65cm
Tượng Phật Di Lặc đỏ viền vàng 26 inch – ngang 65cm
Tượng Phật Di Lặc Bồ tát đỏ ngồi đứng
Tượng Phật Di Lặc Bồ tát đỏ ngồi đứng
Tượng Phật Di Lặc đá thạch ngọc ngồi nằm DLBT - 025 -Tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào
Tượng Phật Di Lặc đá thạch ngọc ngồi nằm DLBT – 025

5. Phật Di Lặc hợp tuổi nào mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ gồm những năm sinh sau:

 • Tuổi Canh ngọ 1930, 1990
 • Tuổi Tân Mùi 1931, 1991
 • Tuổi Mậu Dần 1938, 1998
 • Tuổi Kỷ Mão 1939, 1999
 • Tuổi Bính Tuất 1946, 2006
 • Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007
 • Tuổi Canh Tý 1960, 2020
 • Tuổi Tân Sửu 1961, 2021
 • Tuổi Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969
 • Tuổi Bính Thìn 1976, tuổi Đinh Tỵ 1977.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, cho thiên nhiên, là nguồn cội của sự sống. Về tính cách, người này trung thực, trầm tĩnh, cẩn trọng. Họ bao dung, đáng tin cậy, luôn đề cao chữ tín, biết giữ cam kết của mình nên được rất nhiều người yêu mến. Người mệnh Thổ biết rõ lợi thế và phát huy rất tốt lợi thế của bản thân. Tuy nhiên, họ là những người thiếu quyết đoán, không dám nghĩ xa, thích an phận thủ thường.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, Hỏa đốt Mộc cháy thành tro sinh ra Thổ. Do đó, người mệnh Thổ đặc biệt thích hợp với các mẫu tượng Phật Di Lặc có màu sắc của hành Hỏa như màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu cam. Trong đó, màu đỏ sẽ giúp bạn mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán hơn trong công việc. Màu hồng giúp mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc, tình yêu và sự viên mãn.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng tương hợp với các yếu tố thuộc hành Thổ. Vì vậy, khi chọn tượng Phật Di Lặc, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tượng có màu vàng, màu nâu đất rồi mới đến màu xanh dương, màu đen. Bên cạnh đó, cần hạn chế các mẫu tượng có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, vì Mộc khắc Thổ.

Một số mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp cho người mệnh Thổ:

Mẫu tượng Phật Di Lặc áo đỏ viền vàng
Mẫu tượng Phật Di Lặc áo đỏ viền vàng
Tượng Phật Di Lặc vẽ gấm ngự mây đẹp
Tượng Phật Di Lặc vẽ gấm ngự mây đẹp
Tượng Phật Di Lặc túi tiền vẽ gấm vàng
Tượng Phật Di Lặc túi tiền vẽ gấm vàng

Một số lưu ý khi chọn tượng Phật Di Lặc theo tuổi và mệnh

Như vậy, với thắc mắc Phật Di Lặc hợp tuổi nào, mệnh nào hẳn bạn đã có câu trả lời phù hợp. Khi chọn tượng Phật Di Lặc, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Mặc dù Phật Di Lặc và Thần Tài được thể hiện với hình dáng khá giống nhau, tuy nhiên Phật Di Lặc là Bồ tát, không phải Thần Tài, không thể thờ cúng như Thần Tài
 • Không được đặt Phật Di Lặc xuống sàn nhà hoặc đặt tượng ở góc nhà. Phật Di Lặc có thể đặt ở trên nóc bàn thờ Ông Địa Thần Tài hoặc đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây Bắc, hướng Đông hoặc ở phương vị cung Sinh Khí đều giúp ích cho sự nghiệp, công việc, giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc.
 • Tuyệt đối không đặt tượng Phật ở trong két sắt, tủ kính hay ở những vị trí như chân cầu thang, phòng ngủ, nhà bếp vì đây là những vị trí không tốt, thể hiện sự bất kính với chư Phật, Bồ tát
 • Khi thờ Phật Di Lặc, nên xuất phát từ sự thành tâm, nếu không tôn kính Ngài thì việc thờ cúng là hoàn toàn vô nghĩa.

Trên đây là một số thắc mắc giúp bạn giải đáp thắc mắc Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào. Quý khách có nhu cầu thỉnh tưởng có thể liên hệ Zalo 093 173 8189 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm:

Cùng chuyên mục

Chọn Tỳ Hưu theo tuổi và mệnh

Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Tuổi – Mệnh Hợp Phong Thủy

Theo quan niệm phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật có khả năng chiêu tài,  hút lộc bậc nhất, có thể mang đến may mắn, tài lộc, xua vận rủi,...

Mẫu tượng Tỳ Hưu xanh ngọc kéo bắp cải được rất nhiều quý khách hàng yêu thích

5 Món Quà Ý Nghĩa Nhất Tặng Tân Gia Nhà Mới

Dùng vật phẩm phong thủy để làm quà tặng tân gia bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu thay cho lời chúc tài lộc, may mắn, phát tài phát...

Mẫu lục bình như ý xanh ngọc phong thủy có thể đặt ở bàn thờ Ông Địa Thần Tài hoặc phòng khách, phòng thờ đều được

4 Vị Trí Đặt Lục Bình Trong Nhà Để Phát Lộc Phát Tài

Lục bình phong thủy là vật phẩm phong thủy có khả năng chiêu tài, giữ lộc, hội tụ linh khí trời đất, thu giữ cát khí, mang đến may mắn,...

Bắp cải phong thuỷ là vật phẩm tượng trưng cho của cải, tài lộc, sức khoẻ

Chọn Quà Tặng Khai Trương Mang Ý Nghĩa Phát Lộc Phát Tài

Chọn quà tặng khai trương cần cân nhắc vào nhiều yếu tố như sở thích của người nhận, quy mô kinh doanh, tuổi và mệnh người nhận, kích thước, phong...

cặp tỳ hưu đá thạch anh đẹp nhất

30+ Mẫu Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Đẹp Giá Tốt Nhất

Tỳ Hưu là linh vật số một trong phong thủy, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Linh vật này  có hình dáng gần giống Kỳ Lân, với vẻ đầu “lân”...

Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài sao cho chuẩn phong thuỷ là thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài? Màu sắc tỳ hưu ảnh hướng thế nào đến vận mệnh

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy có khả năng trấn trạch trừ tà, chiêu tài tiến lộc, bảo vệ gia chủ thuộc hàng bậc nhất. Tỳ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ẩn