Đồ Thờ Lộc Phát – Cửa hàng đồ thờ cúng cao cấp uy tín tại TPHCM

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát: Địa chỉ bán mèo thần tài đẹp giá tốt

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác – Thiền viện lớn nhất Tiền Giang

Chùa Ngọc Hoàng – Lịch sử, kiến trúc và hoạt động thờ cúng

Chùa Hoằng Pháp: Lịch sử, kiến trúc và các hoạt động

Đồ Thờ Lộc Phát – Cửa hàng đồ thờ cúng cao cấp uy tín tại TPHCM

Đồ Thờ Lộc Phát là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp tượng Phật, tượng Di Lặc, Thần Tài, đồ thờ cúng, vật phẩm phong thuỷ cao cấp được đánh giá cao tại TPHCM. Với thế mạnh về mẫu mã, màu sắc, sự đa dạng trong chủng loại, giá cả phải chăng, chính sách giao hàng nhanh, chính sách hậu mãi tốt… Lộc Phát đã và đang trở thành thành địa chỉ cung cấp đồ thờ cúng hàng đầu, được nhiều khách hàng đánh giá cao tại TPHCM. 

Đôi nét về Đồ Thờ Lộc Phát

Đồ Thờ Lộc Phát là cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cao cấp, tượng Phật, tượng Thần Tài Thổ Địa, vật phẩm phong thuỷ… Cửa hàng toạ lạc tại địa chỉ 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Bên cạnh việc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng, quý khách có thể truy cập vào website dotholocphat.com để tham khảo các sản phẩm, thông tin của sản phẩm gồm hình ảnh, kích thước, giá cả và chọn mua hàng online để tiết kiệm thời gian mua sắm và không bỏ lỡ những sản phẩm đẹp, ưng ý.

Ban đầu, Lộc Phát chỉ là một cửa hàng nhỏ nhưng được sự tin tưởng, lựa chọn của các khách hàng, Lộc Phát ngày càng phát triển, đa dạng hơn về sản phẩm, phân khúc sản phẩm, giá cả và mẫu mã để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Theo khảo sát từ đánh giá trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại cửa hàng Đồ Thờ Lộc Phát thì cửa hàng có những ưu điểm sau đây:

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, được tuyển chọn cẩn thận, tỉ mỉ. Các tôn tượng, các vật phẩm phong thuỷ mà Đồ Thờ Lộc Phát cung cấp được tạo ra từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Chất lượng sản phẩm tốt, đặc biệt là các mẫu tượng Phật, tượng Bồ Tát, tượng Thần Tài Ông Địa. Tượng đẹp, ngũ quan cân xứng, thần thái vui tươi hoan hỷ, có thần, độ bền tượng cao, màu sắc đẹp, tươi sáng.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, có kiến thức và am hiểu về phong thuỷ, có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tuổi và mệnh.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh, chính sách bảo hành tốt (về chính sách bảo hành của sản phẩm mình sẽ được đề cập ở phần sau).

Các sản phẩm tượng Phật, Bồ Tát của Đồ Thờ Lộc Phát

Như đã đề cập, Đồ Thờ Lộc Phát là cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng cao cấp, các vật phẩm phong thuỷ có khả năng chiêu tài, hút lộc, mang đến may mắn cho gia chủ. Các sản phẩm của Lộc Phát đều là những sản phẩm chất lượng, được tuyển chọn tỉ mỉ, có màu sắc đẹp, tươi sáng, phù hợp với nhiều không gian thờ. Hiện nay, cửa hàng cung cấp các sản phẩm sau:

Tượng Phật bằng đá

Tượng Phật của Lộc Phát là những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp. Tướng diện đẹp, thần thái trang nghiêm, từ bi toát lên được thần thái của người nhà Phật. Tượng Phật đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng, giá thành, tuỳ vào điều kiện, nhu cầu mà quý khách lựa chọn tôn tượng thờ phù hợp. Các tôn tượng hiện có tại kho gồm:

 • Tượng Phật Di Lặc: Tượng được làm từ các chất liệu như bột đá thạch anh, bột đá đỏ, đá trắng… có hình dáng, màu sắc đa dạng. Trong đó, các mẫu tượng có ý nghĩa chiêu tài, mang đến tài lộc, may mắn như tượng Phật Di Lặc như ý, tượng Di Lặc ngự mây nâng thỏi vàng thường được ưa chuộng hơn hết.

  Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá cao cấp được chế tác tinh tế, đẹp mắt
  Tượng Phật Di Lặc bằng bột đá cao cấp được chế tác tinh tế, đẹp mắt
 • Tượng Phật Thích Ca: Các mẫu tượng Phật Thích Ca của Lộc Phát thể hiện Đức Phật trong tư thế ngồi tĩnh tâm, thân khoác y áo cà sa, ánh mắt khép hờ an yên tự tại, miệng nở nụ cười cứu độ cảm thông.
 • Tượng Phật A Di Đà: Tượng Phật Di Đà được thể hiện khá tương tự với tượng Phật Thích Ca. Tuy nhiên, Phật Di Đà thường mặc y áo hở ngực, trước ngực có chữ Vạn, trong tay có bát, là dấu hiệu cho giáo chủ.

Tượng Quan Âm Bồ Tát

Tượng Quan Âm Bồ Tát của cửa hàng đặc biệt đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã lẫn màu sắc. Nổi bật là các mẫu tượng non nước, tượng vẽ gấm, tượng bằng bột đá thạch anh… Thông thường, các mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát của Lộc Phát được thể hiện trong tư thế ngồi hoặc đứng trên toà sen, tay bắt ấn giáo hoá. Bồ Tát có khuôn mặt từ bi hỷ xả, ánh mắt khép hờ mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát của Lộc Phát cũng rất đa dạng về mẫu mã lẫn kiểu dáng. Tượng thể hiện hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát trong tư thế ngồi hoặc đứng trên toà sen hoặc cưỡi linh thú Đề Thính. Đầu Ngài đội mũ mão tỳ ly, một tay cầm thích trượng, tay kia cầm hạt minh châu (ngọc như ý).

Tượng Phật Dược Sư

Phật Dược Sư là vị Phật có danh hiệu thầy thuốc, còn được gọi là Phật Dược Sư Lưu Ly Quang, có cõi tịnh độ nằm ở phương Đông. Ngài được thể hiện với hình tướng khá giống với Đức Phật Thích Ca. Tuy nhiên, Phật Dược Sư mặc áo choàng hở ngực, trên ngực có chữ Vạn. Trong tay Ngài thường có một lọ mật hoa hoặc cầm thân cây Aruna hay cầm Myrobalan.

Bộ tượng Phật, Bồ Tát bằng bột đá cao cấp

Ngoài các tôn tượng Phật riêng lẻ, Lộc Phát còn cung cấp các bộ tôn tượng gồm ba tượng có thể kể đến như:

 • Bộ 3 tượng Tây Phương Tam Thánh với ba tượng Tượng Phật A Di Đà, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và tượng Đại Thế Chí Bồ Tát
 • Bộ 3 tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh gồm 3 tượng Thích Ca Mâu Ni, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát
 • Bộ 3 tượng Ta Bà Tam Thánh gồm 3 tượng Thích Ca Mâu Ni, Quan Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Bồ Tát.
Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi vẽ non nước của Đồ Thờ Lộc Phát
Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi vẽ non nước của Đồ Thờ Lộc Phát

Tượng Thần Tài – Thổ Địa – Thần Tiền

Quý khách có thể chọn thỉnh bộ hai tượng hoặc bộ ba tượng đều được. Thông thường, tượng Thần Tiền (Thần Phát) thường được đặt ở giữa, hai bên là tượng Thần Tài và Thổ Địa. Lộc Phát có hơn 50 mẫu tượng Thần Tài Thổ Địa, tuỳ theo tuổi và mệnh mà quý khách lựa chọn mẫu tượng phù hợp.

Các vật phẩm phong thuỷ của Đồ Thờ Lộc Phát

Lộc Phát hiện có các vật phẩm phong thuỷ có khả năng trấn trạch, trừ tà, chiêu tài tiến lộc, giúp cải thiện đường tài vận, may mắn của gia chủ như:

Được biết, thế mạnh của cửa hàng là chuyên về tượng Phật, tượng Thần Tài Thổ Địa, các vật phẩm phong thuỷ và đồ thờ cúng. Ngoài các mẫu tượng Phật, Bồ Tát, vật phẩm phong thuỷ, cửa hàng cũng chuyên cung cấp các vật phẩm thờ như:

 • Bộ sứ thờ: Có đến hơn 30 mẫu Bộ đồ thờ cúng bằng sứ cao cấp cho bàn thờ Ông Địa Thần Tài. Các bộ sứ này có hoa văn, mẫu mã đẹp, được đặt từ Đài Loan nên chất lượng sứ bóng, sáng, nước men đẹp, không bị đục như các mẫu gia công thông thường.
 • Khánh thờ – bài vị: Gồm có bài vị Ông Táo, bài vị Cửu Huyền Thất Tổ, khánh thờ Đề Tên Cửu Huyền Thất Tổ, bài vị Thần Tài Thổ Địa với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt.
 • Đèn thờ: Đèn thờ của Lộc Phát được thiết kế sang trọng, thích hợp với nhiều không gian thờ, đèn có nhiều dạng như đèn lưu ly đổi màu, đèn cầu tròn pha lê hoa sen, đèn cầu nắp ô hoa sen, đèn nắp ô đồng – thân đồng…
 • Lọ hoa sen: Các mẫu lọ hoa sen thường được mạ đồng vàng đẹp, chiều cao từ 60 – 82cm, thiết kế hoa sen tao nhã thích hợp để tăng sự trang nhã cho bàn thờ.
 • Đôn kê tượng: Đế đôn kê tượng rất cần thiết trong bày trí tượng Phật. Các mẫu đế đôn kê tượng của Lộc Phát được làm từ bột đá cao cấp, thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng, ấn tượng.
 • Hào quang trúc chỉ: Hào quang trúc chỉ sen vàng khi kết hợp với đôi đèn trên bàn thờ Phật sẽ mang đến sự sang trọng, ấm cúng cho bàn thờ, tạo cảm giác như đang nhìn thấy hào quang của Đức Phật, Bồ Tát.
 • Tháp xá lợi
 • Lư trầm…

Đánh giá về chính sách bảo hành – chính sách giao hàng

Chính sách bảo hành, chính sách ưu đãi và chính sách giao hàng là những yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu về một cửa hàng. Một cửa hàng uy tín sẽ luôn có các chính sách rõ ràng, ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Chính sách ưu đãi và chính sách bảo hành của Đồ Thờ Lộc Phát luôn được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như sau:

Chính sách bảo hành

Tuỳ vào sản phẩm mà Lộc Phát có chính sách bảo hành riêng, qua tìm hiểu mình thấy cửa hàng có chính sách như sau:

 • Đối với các mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài, cửa bảo hành 10 năm với các sản phẩm cao cấp. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm và uy tín của cửa hàng.
 • Đối với các sản phẩm đèn thờ, cửa cam kết bảo hành 6 tháng – 1 năm tùy theo mẫu sản phẩm và quy định bảo hành của nhà sản xuất.
 • Với các sản phẩm khác, cửa hàng có chính sách đổi trả nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất. Ngoài ra, tuỳ vào từng sản phẩm cụ thể, thời gian bảo hành sẽ có sự khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành cụ thể, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc Zalo 093.173.8189.

Lưu ý: Lộc Phát không bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị hư, vỡ, cháy, biến dạng không thuộc lỗi của cửa hàng và nhà sản xuất, không bảo hành cho trường hợp vi phạm điều khoản bảo hành. Với các trường hợp trên, bạn có thể liên hệ với nhân viên cửa hàng để sửa chữa, chi phí phát sinh sẽ do bên mua thanh toán. 

Chính sách giao hàng

Bên cách chính sách bảo hành ưu việt, Lộc Phát cũng có chiết khấu, giảm giá riêng cho từng sản phẩm. Cửa hàng hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Lộc Phát có giao hàng toàn quốc, phí giao hàng tuỳ vào đơn vị vận chuyển. Lộc Phát có thể làm việc với đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn hoặc bạn có thể làm việc với đơn vị vận chuyển để có mức phí giao hàng phù hợp.

Đồ Thờ Lộc Phát có tốt không? Đánh giá từ khách hàng

Cửa hàng Đồ Thờ Lộc Phát có tốt không, có uy tín không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Dựa trên những thông tin mà chúng tôi đã đề cập, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu hơn về cửa hàng đồ thờ này. Có thể khẳng định, Đồ Thờ Lộc Phát là cửa hàng uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của mình. Lộc Phát luôn khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng để tận mắt xem xét, lựa chọn sản phẩm.

Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng của Đồ Thờ Lộc Phát:

Khách hàng Ngô Văn Phú “Cảm ơn xưởng, lúc nhận hàng thật sự rất hài lòng. Trước đó mình có đi xem một số chỗ nhưng mặt bàn không dày như xưởng. Bên cạnh đấy có một số chi tiết lỗi chứ không được như bên này. Rất cảm ơn!

Khách hàng Anh Nhiên: “Mình nhận được bàn thờ rồi. Không ngờ còn đẹp hơn trên hình nữa. Sắp tới mở thêm chi nhánh sẽ quay lại ủng hộ.

Khách hàng Văn Quyền: “Đã nhận được 2 ông, nhìn 2 ông ở ngoài duyên và đẹp hơn trong hình nữa. Cảm ơn cửa hàng nhiều lắm. Rất ưng ý!

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng Đồ Thờ Lộc Phát mà quý khách có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng Phật, thỉnh tượng Bồ Tát, vật phẩm thờ cúng, vật phẩm phong thuỷ có thể liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

Đồ Thờ Lộc Phát

 

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Mèo Thần Tài là linh vật phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, khách hàng cho chủ nhân

Shop Mèo Thần Tài Lộc Phát: Địa chỉ bán mèo thần tài đẹp giá tốt

Mèo Thần Tài maneki Neko là một trong những linh vật phong thủy Nhật Bản được đặt biệt yêu thích trên thế giới. Linh vật này có vẻ ngoài dễ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ẩn