Linh Sơn Thánh Mẫu là ai? Hình tượng và cách thờ cúng

Tứ Đại Thiên Vương hộ trì Phật giáo là ai?

Kinh Pháp Cú là gì? Ý nghĩa và lợi ích trì tụng Kinh Pháp Cú

Tượng 3 Vị Tam Thanh Đạo Tổ: Ý nghĩa và cách thờ cúng

Phật Bất Động Minh Vương là ai? Ý nghĩa hình tượng và thờ cúng

Ý nghĩa 2 tượng Hộ Pháp Tiêu Diện Đại Sĩ và Vi Đà Thiên Tôn

Mật Tích Kim Cang Lực Sĩ: Ý nghĩa hình tượng và thờ cúng

Kinh luân xoay là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng

Bát Bảo Cát Tường là gì? Có ý nghĩa gì trong Phật giáo?

Thất Bảo Luân Vương là gì?

Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh

Quan Thế Âm Bồ Tát là hiện thân cho sự từ bi của tất cả chư vị Phật, Bồ Tát. Ngài có khả năng nghe và thấu hiểu tất cả mọi buồn vui, khổ đau của chúng sinh. Ngài dùng tình yêu, lòng từ bi, sự nhẫn nhục để giáo hóa và cứu giúp chúng sinh. Giúp chúng sinh thoát khỏi những khổ đau, khiến tâm tính họ trở lên lương thiện, thanh tịnh. Hạnh của Quan Thế Âm Bồ Tát là hạnh lắng nghe với tâm từ bi. Ngài lắng nghe tiếng kêu bi thương của chúng sinh để tìm đến và cứu giúp. Sứ mệnh cao cả của Ngài là cứu giúp chúng sinh thoát khỏi tai ách, khổ nạn và đưa họ tới nơi an vui và hạnh phúc.

Xuất phát từ sự thành tâm và lòng tôn kính, nhiều gia đình thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát về thờ tại gia. Mong được Ngài soi sáng, dẫn lối và học theo đức hạnh tốt đẹp của Ngài. Để mỗi ngày tu tâm dưỡng tính, mong có được sự lương thiện, từ bi, an nhiên tự tại.

Thỉnh tượng Quan Thế Âm Bồ Tát về thờ là việc quan trọng. Nên các gia đình cần cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kỹ. Để chọn được bức tượng đẹp, chất lượng, rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý gia chủ nên tìm tới các cơ sở uy tín để thỉnh tượng. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở cung cấp tượng Phật là uy tín? Đâu là “Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh” đáng tin cậy nhất? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh
Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đứng màu vàng hổ phách

Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh

Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác và cung cấp tượng Phật ra thị trường. Tìm kiếm địa chỉ thỉnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp, uy tín là điều được nhiều người quan tâm.

Để chọn được tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả tốt nhất. Gia chủ nên tìm tới những cơ sở uy tín, đáng tin cậy để chọn tượng.

Những cơ sở uy tín, đáng tin cậy thường là những cơ sở có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác và cung cấp tượng Phật. Gia chủ có thể tham khảo trước qua mạng hoặc tới trực tiếp kho, cửa hàng tìm hiểu để nhận được sự tư vấn kĩ hơn.

Vnctongiao – Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

Một trong những địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp, uy tín nhất tại Hồ Chí Minh chính là Vnctongiao. Đây là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác đồ thờ cúng, đặt biệt là đúc tượng Phật. Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, các sản phẩm tượng Phật được thiết kế độc đáo, tinh tế, chính xác từ chi tiết. Có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, được nhiều khác hàng tin tưởng và lựa chọn.

Mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Vnctongiao được làm từ bột đá cao cấp, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tôn tượng đẹp, khuôn mặt cân đối, thần thái tươi vui, toát nên vẻ từ bi hỉ xả, trang nghiêm, thoát tục của nhà Phật. Các đường nét được chế tác tỉ mỉ, sống động, chân thực. Màu sắc tươi mới, dịu nhẹ, đẹp tự nhiên, thanh thoát.

Vnctongiao có xưởng sản xuất riêng, quý khách hàng có thể tới tận nơi tham khảo. Trực tiếp xem, theo dõi quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng từ khâu sản xuất cho tới khi ra thành phẩm. Khách hàng nếu không muốn lựa chọn tượng có sẵn thì có thể trao đổi để được tư vấn và đặt tượng theo yêu cầu.

Vnctongiao có địa chỉ tại 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Điện thoại liên hệ  093 173 8189. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Vnctongiao. Các sản phẩm được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành lâu dài với thời gian trên 10 năm và giá cả tốt nhất.

Mời quý khách hàng tham khảo: Mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh
Tượng Quan Âm Bồ Tát đá trắng xanh viền vàng

Cách lập bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đúng nhất

Thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là để tỏ lòng tri ân đối với Đức toàn giác đã có ân đức lớn với nhân loại. Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát với lòng từ bi bác ái, thờ Ngài mong Ngài che chở cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Từ đó tâm biết ơn, tâm cung kính tăng trưởng, tích lũy được nhiều phước đức cho bản thân cũng như gia đình.

Nơi đặt bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát phải thể hiện được sự tôn kính, thanh tịnh và trang nghiêm nhất trong nhà. Tránh đặt bàn thờ nơi có lối đi lại ở phía sau hay bên cạnh. Để không bị gián đoạn khi làm lễ hay gây mất tập chung vào các việc xung quanh. Cũng như giữ cho không gian thờ cúng được thanh tịnh.

Bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tốt nhất nên được đặt ở vị trí giữa nhà. Nơi đặt bàn thờ phải sạch sẽ, cao ráo, thoáng đãng, có nhiều ánh sáng. Lưng bàn thờ tựa vào tường, nơi có điểm tựa vững chắc. Đặt bàn thờ hướng ra phía cửa chính để mọi người dễ dàng nhìn thấy Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát mà thành tâm phụng lễ.

Trong nhà đã thờ Phật thì chỉ nên có bàn thờ gia tiên, chứ không nên thờ các vị thần thánh khác. Nếu không gian thờ chật không thể bố trí bàn thờ Phật và bàn thờ Gia Tiên riêng. Thì gia chủ có thể đặt bàn thờ Phật chung vị trí với bàn thờ Gia Tiên. Nhưng cần đảm bảo phân chia cấp bậc cao thấp rõ ràng. Bàn thờ Phật đặt ở trên cao, bàn thờ gia tiên đặt ở dưới thấp hơn một bậc. Điều này để đảm bảo rằng Phật luôn được tôn kính ở vị trí cao nhất.

Bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát thường được thiết kế khá đơn giản. Các vật dụng dùng để bài trí bàn thờ cũng không cần quá cầu kỳ, quan trọng là phải thể hiện được sự trang nghiêm.

Địa chỉ thỉnh Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại Hồ Chí Minh
Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bột đá Thạch Anh đẹp

Một số lưu ý khi thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tại gia

Trong nhà thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát tuyệt đối không được sát sinh tại tư gia. Nên tập thói quen ăn chay, ít nhất là 2 lần trong tháng. Hăng say niệm Phật, tu tâm dưỡng tính, hướng tới điều thiện lành, tránh xa cái ác.

Đồ cúng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát phải là đồ chay. Hoa quả dâng cúng trên bàn thờ Phật phải là hoa quả tươi, có hương thơm dịu nhẹ, thanh mát. Hoa  dùng để dâng nên Phật thường là hoa sen, hoa huệ, hoa cúc, cây sống đời… Các loại quả dâng cúng Phật thường là dừa, bưởi, táo, lê, xoài, cam, quýt… Bàn thờ Phật cũng không đặt vàng mã, tiền âm phủ, bùa trú … kẻo phạm đại kỵ.

Nếu gia chủ đặt bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát chung vị trí với bàn thờ gia tiên. Thì không nên cúng đồ mặn trên bàn thờ gia tiên, và bàn thờ Phật cũng không cần cúng đồ chay nữa. Mà gia chủ chỉ cần cúng hoa, quả, trà, nước … Và dâng lên những lời kinh thì người còn sống hay người đã mất đều được an vui.

Không đặt bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát theo hướng đối diện vào cầu thang, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Cũng không đặt bàn thờ tựa lưng vào tường nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang. Bởi những nơi đó được cho là nơi ô uế, không sạch sẽ.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát thờ đã lâu, tượng đã quá cũ hay sứt mẻ. Gia chủ nên sửa chữa, tô vẽ, làm mới lại tượng. Nếu không thể sửa chữa lại được thì nên thay tượng mới. Khi thay tượng mới, tượng cũ không được vứt bỏ bừa bãi mà cần bọc lại cẩn thận rồi cất vào nơi sạch sẽ. Chờ một thời gian phù hợp thì đem ra xử lý. Nếu đốt được thì đốt đi, không thì đào cái hố rồi chôn xuống đất là được.

Cùng chuyên mục

Địa chỉ bán đèn thờ cúng đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh

Đèn thờ là vật quan trọng, không thể thiếu và luôn được thắp sáng trên các bàn thờ. Nó đóng vai trò là vật giữ lửa linh thiêng, đồng thời...

Nên chọn các vật phẩm cúng dường như thế nào để tỏ lòng thành kính

Cúng dường là một việc làm mang ý nghĩa tâm linh. Thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa, cung kính đối với các đức Toàn Giác. Vì thế việc lựa...

Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ mạ vàng 24k đẹp nhất HCM

Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ dát vàng chữ Hán – Việt đẹp và ý nghĩa thờ cúng

Thờ Cửu Huyền Thất Tổ đã xuất hiện từ lâu và trở thành một nét đặc trưng trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Bài vị Cửu...

Bộ sứ thờ cúng in họa tiết 3D màu vàng

7 Bộ sứ thờ cúng Phật Và Gia Tiên đẹp giá tốt nhất

Bộ sứ thờ là vật phẩm thờ có ý nghĩa tâm linh đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trên bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên. Một bộ sứ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ẩn