Hư Không Tạng Bồ Tát là ai? Ý nghĩa hình tượng và thờ cúng

Cúng dường là gì? Ý nghĩa và cách cúng dường Tam Bảo

5 Mẫu tượng Phật Đại Nhật Như Lai đẹp bằng đá

Mẫu Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Bằng Đá Đẹp Nhất

Mẫu Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát Diện Đẹp Từ Bi

11 Bộ Tượng Tây Phương Tam Thánh đá ngọc đẹp giá tốt nhất tại kho

30+ Mẫu Tượng Phật Di Lặc Bằng Bột Đá Đẹp Hoan Hỉ

Bắt ấn là gì? Ý nghĩa và 42 thủ nhãn ấn pháp theo Chú Đại Bi

55+ Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp bằng đá, sứ, composite

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu Và Ý Nghĩa Thờ Cúng

55+ Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp bằng đá, sứ, composite

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong sáu vị đại bồ tát của Phật giáo Đại Thừa, Ngài được Phật giáo phương Đông vô cùng tôn sùng, được xem là vị Bồ Tát của chúng sinh địa ngục và được tôn là bậc giáo chủ của cõi U Minh. Địa Tạng Vương Bồ Tát có thể thờ độc tôn hoặc thờ trong bộ 3 tượng Ta Bà Tam Thánh gồm có tôn tương Phật Thích Ca Mâu Ni, Địa Tạng Vương Bồ Tát và Quán Thế Âm Bồ Tát. Nếu bạn đang tìm một mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp thì có thể tham khảo các mẫu tượng dưới đây.

+55 Mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, hoan hỷ

Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Bồ Tát có pháp lực vô biên, có lòng từ bi vô hạn, Ngài có hạnh nguyện cứu độ hết thẩy chúng sinh trong lục đạo luân hồi. Việc chiêm ngưỡng, cúng dường, lễ bái, tô vẽ hình tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ được nhiều lợi ích, có thể tiêu trừ tai hoạ, bệnh tật, tội chướng, được quỷ thần hộ vệ, có trí huệ rộng lớn… Dưới đây là một số mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, hoan hỷ được yêu thích nhất hiện nay:

+ Tượng Địa Tạng Vương đứng bằng đá trắng ngọc

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá trắng cao cấp
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá trắng cao cấp

Tượng được làm từ chất liệu bột đá trắng cao cấp, tướng diện đẹp, bề mặt được phủ nhiều lớp nano láng mịn. Tượng thể hiện hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát trong tư thế đứng trên đám mây trắng, dưới chân là hai đài sen vàng. Đầu Ngài đội mũ thất phật, cổ đeo anh lạc vàng, tay cầm tích trượng dài được thiết kế thanh thoát, đẹp mắt.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá vẽ gấm đẹp

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá cao cấp vẽ gấm
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá cao cấp vẽ gấm

 

Tượng Địa Vương Bồ Tát bằng bột đá đá vẽ gấm đẹp
Tượng Địa Vương Bồ Tát bằng bột đá đá vẽ gấm đẹp

Đây là mẫu tượng đẹp được yêu thích, đánh giá cao và bán chạy nhất hiện nay. Tượng được làm từ chất liệu bột đá cao cấp. Điểm nhấn của tượng trước hết phải nói đến phần y áo được vẽ gấm với cách phối màu hài hoà, đẹp mắt. Điểm nổi bật thứ hai chính là thiết kế tượng, tượng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, đường nét tinh tế, ngũ quan cân đối, tỉ mỉ, mang đến cảm giác chân thật, sống động, hệt như trước mắt là Ngài Địa Tạng Vương. Điểm nhấn thứ ba là tạo hình của linh thú Đề Thính, tạo hình ấn tượng, màu sắc đẹp, vô cùng ấn tượng.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi y áo xanh ngọc

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi y áo xanh ngọc
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi y áo xanh ngọc

Tượng có thiết kế y hệt với mẫu tượng trên, chỉ khác về màu sắc và hoạ tiết ở y áo tượng.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát hổ phách đế to

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát hổ phách đế to
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát hổ phách đế to

Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp, y áo tượng và phần đế tượng có màu hổ phách đẹp mắt. Tượng thể hiện hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát trong tư thế ngồi trên toà sen lớn. Bồ Tát ngồi trong tư thế thiền định, đầu đội mũ thất phật, tay cầm tích trượng. Tượng được chế tác tinh tế, tỉ mỉ, thần thái vui tươi, hoan hỷ, ánh mắt hiền từ, nhẹ nhàng.

+ Tượng Địa Tạng Vương đứng áo thạch anh đẹp

Tượng Địa Tạng Vương đứng áo thạch anh đẹp
Tượng Địa Tạng Vương đứng áo thạch anh đẹp

Mẫu tượng này được chế tác từ chất liệu bột đá thạch anh cao cấp. Đây là loại đá có nguồn năng lượng phong thuỷ tích cực, tượng trưng cho may mắn, thành công. Tượng có màu sắc tươi sáng, nổi bật với phần y áo được viền vàng sang trọng, hài hoà với anh lạc vàng ở cổ và mũ thất phật mạ vàng trên đầu Bồ Tát.

+ Tượng Địa Tạng Vương đứng hổ phách

Tượng Địa Tạng Vương đứng hổ phách 
Tượng Địa Tạng Vương đứng hổ phách

Cũng là mẫu tượng Địa Tạng Vương đứng màu vàng nhưng màu vàng cũng mẫu tượng này là màu hổ phách. Tượng có thiết kế cân đối, ngũ quan được thể hiện cân đối, hài hoà, toát được thần thái hoan hỷ, từ bi, hỷ xả mà không kém phần trang nghiêm, cao quý.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi hổ phách

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi hổ phách
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi hổ phách

Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá thạch phách cao cấp. Tướng diện tượng đẹp, màu sắc tươi sáng, bề mặt tượng được phủ nhiều lớp nano giúp tăng độ phủ bóng và khả năng chống bám bụi cho sản phẩm. Tượng thể hiện Địa Tạng Vương Bồ Tát trong tư thế ngồi, một tay Ngài cầm tích trượng, tay kia cầm tỳ khí là viên ngọc Như Ý.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi áo trắng

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi áo trắng
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ngồi áo trắng

Tượng có thiết kế tương đối giống với mẫu tượng trên. Tuy nhiên, tôn tượng này được chế tác từ chất liệu bột đá trắng cao cấp, thiết kế đài sen to, vững chắc. Phần đài sen có màu trắng đồng bộ với màu sắc của tượng. Đường nét, chi tiết tượng mềm mại, chân thực, nước da sơn hồng hào, thần thái tươi vui, hoan hỷ. Có thể nói, đây là một trong những mẫu tượng đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát áo đỏ

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát áo đỏ
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát áo đỏ

Mẫu tượng này nằm trong bộ tôn tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng, tay cầm tích trượng và viên ngọc Như Ý. Điểm nhấn của tượng đó là phần áo cà sa đỏ kết hợp với mũ thất phật và anh lạc vàng ở cổ. Hình tượng này khá giống với hình tượng Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký của Trung Quốc.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng, áo cà sa nâu đỏ

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng, áo cà sa nâu đỏ
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng, áo cà sa nâu đỏ

Đây cũng là một trong những tôn tượng thể hiện hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát khá giống với tạo hình Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký. Ở tôn tượng này, Địa Tạng Vương Bồ Tát được thể hiện trong tư thế đứng, đầu đội mũ thất phật, cổ đeo anh lạc vàng. Thân Ngài mặc áo nâu, bên ngoài khoác tấm cà sa màu đỏ viền vàng nổi bật. Phần đế tượng tạo hình ba tầng cánh sen màu cam đỏ rực rỡ, bắt mắt.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng áo đỏ

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng áo đỏ
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng áo đỏ

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng áo đỏ là một trong những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Tượng mô phỏng theo hình mẫu Địa Tạng Vương Bồ Tát được miêu tả trong các tài liệu Phật Giáo. Tướng diện tượng đẹp, ngũ quan Bồ Tát được thể hiện tinh tế, cân đối, ánh mắt khép hờ nhìn xuống như đang cảm thông, xót thương cho chúng sinh. Phần y áo tượng được thiết kế nhẹ nhàng, mềm mại tạo cảm giác vô cùng chân thật.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát xanh ngọc

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát xanh ngọc
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát xanh ngọc

Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp, y áo tượng có màu xanh ngọc nhẹ nhàng, tươi mát. Phần đế tượng được chế tác vững chắc, tạo hình ở tư thế ngồi kiết già trên toà sen. Ánh mắt Ngài từ bi, miệng thoáng nở nụ cười cứu độ, cảm thông.

+ Tượng Địa Tạng Vương bồ tát trắng viền vàng

Tượng Địa Tạng Vương bồ tát trắng viền vàng 
Tượng Địa Tạng Vương bồ tát trắng viền vàng

Tượng cũng mô phỏng hình ảnh Địa Tạng Vương Bồ Tát trong tư thế ngồi theo các tài liệu Phật Giáo. Ở mẫu tượng này, Địa Tạng Vương Bồ Tát đầu đội mũ thất phật mạ vàng. Điểm nhấn của tượng là phần y áo màu trắng ngọc được viền vàng tinh tế, đẹp mắt. Tà áo được thiết kế mềm mại, rũ nhẹ nhàng trên đài sen mang đến cảm giác chân thực, đẹp mắt.

+ Tượng Địa Tạng Vương ngồi bằng đá thạch anh viền vàng

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá thạch anh viền vàng 
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng bột đá thạch anh viền vàng

Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá thạch anh cao cấp, bề mặt được phủ nhiều lớp nano. Phần y áo tượng được viền vàng nổi bật, hoa văn thiết kế nhẹ nhàng mà không kém phần tỉ mỉ, tinh tế.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá xanh ngọc vẽ 3D đế to

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát xanh ngọc
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát xanh ngọc

Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp. Y áo tượng có màu xanh ngọc nhẹ nhàng tươi sáng. Điểm nhấn của tượng phải nỏi đến chính là phần họa tiết được vẽ 3D nhẹ nhàng mà không kém phần độc đáo, ấn tượng.

+ Tượng Địa Tạng Vương cưỡi linh thú Đề Thính bằng bột đá thạch anh

Tượng Địa Tạng Vương cưỡi linh thú Đề Thính bằng bột đá thạch anh
Tượng Địa Tạng Vương cưỡi linh thú Đề Thính bằng bột đá thạch anh

Ngoài các mẫu thông thường, Địa Tạng Vương Bồ Tát còn được thể hiện trong tư thế cưỡi linh thú Đề Thính. Đây là một trong những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, được nhiều quý khách hàng yêu thích. Tượng được chế tác từ chất liệu bột đá thạch anh cao cấp. Phần y áo tượng được thể hiện chân thật, đẹp mắt, đặc biệt nổi bật là phần hào quang sau lưng Bồ Tát và thiết kế tinh tế của linh thú.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite

+ Tượng Địa Tạng Vương đá thạch anh đẹp, giá tốt

Tượng Địa Tạng Vương đá thạch anh đẹp, giá tốt
Tượng Địa Tạng Vương đá thạch anh đẹp, giá tốt

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát giá bao nhiêu? Thỉnh tượng ở đâu uy tín, chất lượng?

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một trong những tôn tượng được thờ phụng nhiều nhất hiện nay. Việc thành tâm đảnh lễ, chêm bái, cúng dường, tụng kinh Địa Tạng, thờ tôn tượng Bồ Tát tại nhà sẽ giúp gia chủ sớm thành ước nguyện, bản thân và gia đình có sức khoẻ tốt, thoát khỏi hiểm nguy, được quỷ thần hộ vệ. Đối với người sắp lâm chung, người mới mất, kinh Địa Tạng sẽ giúp họ tiêu trừ tội nghiệp, kéo dài tuổi thọ đối với người bệnh, siêu độ vong linh đối với người mới mất.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuỳ theo kiểu dáng, kích thước tượng mà giá thành cũng có sự khác nhau nhất định. Dưới đây là giá tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát mà bạn có thể tham khảo:

+ Tượng Địa Vương Bồ Tát ngồi đá trắng, đá xanh, đá vàng hổ phách

Kích thước và giá:

 • Cao 30cm – Giá thỉnh từ 2.000.000 – 2.900.000 VNĐ/tượng
 • Cao 35cm – Giá thỉnh từ 3.700.000 –  4.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 40cm – Giá thỉnh từ 4.400.000 – 5.300.000 VNĐ/tượng
 • Cao 50cm – Giá thỉnh từ 6.500.000 – 7.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 70cm – Giá thỉnh từ 15.700.000 – 17.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 1m28 – Giá thỉnh 70.800.000 VNĐ…

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát trắng viền vàng ngồi đế sen

Kích thước và giá:

 • Cao 30cm – Giá thỉnh: 3.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 35cm – Giá thỉnh: 4.900.000 VNĐ/tượng
 • Cao 40cm – Giá thỉnh: 5.900.000 VNĐ/tượng
 • Cao 50cm – Giá thỉnh: 7.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 70cm – Giá thỉnh: 18.400.000 VNĐ/tượng
 • Cao 90cm – Giá thỉnh: 32.300.000 VNĐ/tượng

+ Tượng Địa Tạng Vương ngồi bằng đá thạch anh

Kích thước và giá:

 • Cao 30cm – Giá thỉnh: 4.300.000 VNĐ/tượng
 • Cao 35cm – Giá thỉnh: 5.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 40cm – Giá thỉnh: 6.000.000 VNĐ/tượng
 • Cao 50cm – Giá thỉnh: 8.100.000 VNĐ/tượng
 • Cao 65cm – Giá thỉnh: 18.300.000 VNĐ/tượng
 • Cao 90cm – Giá thỉnh: 32.900.000 VNĐ/tượng.

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cưỡi linh thú Đề Thính bằng bột đá thạch anh

Kích thước và giá:

 • Cao 30cm – Giá thỉnh: 3.000.000 VNĐ/tượng
 • Cao 40cm – Giá thỉnh 4.500.000 VNĐ/tượng
 • Cao 50cm – Giá thỉnh: 8.100.000 VNĐ/tượng

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng tay cầm tích trượng

Kích thước và giá: 

 • Cao 40cm – Giá thỉnh: 2.800.000 VNĐ/tượng
 • Cao 50cm – Giá thỉnh: 4.800.000 VNĐ/tượng
 • Cao 70cm – Giá thỉnh: 9.500.000 VNĐ/tượng

+ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng bằng đá thạch anh dát vàng

Kích thước và giá:

 • 16 inch – Giá thỉnh: 5.000.000 VNĐ
 • 19 inch – Giá thỉnh: 5.800.000 VNĐ
 • 26 inch – Giá thỉnh: 12.200.000 VNĐ
 • 36 inch – Giá thỉnh: 17.400.000 VNĐ.

Thỉnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát ở đâu uy tín, chất lượng?

Có rất nhiều địa chỉ bán tượng Phật, tượng Bồ Tát trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp tượng Phật, vật phẩm thờ cúng giá tốt thì có thể tham khảo cửa hàng Đồ Thờ Lộc Phát. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao tại TP.HCM. Các mẫu tượng của Lộc Phát được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp, đều là những mẫu tượng được tuyển chọn tỉ mỉ, được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Cửa hàng được khách hàng đánh giá cao bởi những yếu tố sau đây:

 • Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát có mẫu mã, kích thước đa dạng, màu sắc tươi sáng, thiết kế tinh tế, tạo cảm giác chân thật, sống động.
 • Tượng được làm từ bột đá cao cấp chất lượng cao, bề mặt được phủ nhiều lớp nano giúp tăng độ phủ bóng, độ bền và khả năng chống bám bụi
 • Giá cả phải chăng, được công khai rõ ràng, có chính sách ưu được, chiết khấu tuỳ vào sản phẩm
 • Chính sách bảo hành tốt, đối với tượng Phật, Bồ Tát cao cấp, cửa hàng sẽ bảo hành trong 10 năm và sẽ đổi trả nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất
 • Chính sách vận chuyển tốt, đóng gói cẩn thận, cửa hàng có chính sách miễn phí giao hàng đối với khách hàng khu vực TP.HCM. Ngoài ra, cửa hàng có giao hàng toàn quốc, tuỳ vào khu vực mà phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Một số lưu ý khi thỉnh và thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát

Khi thỉnh và thờ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Địa Tạng Vương Bồ Tát dễ bị nhầm lẫn với Mục Kiền Liên tôn giả, do đó, bạn cần tìm hiểu để phân biệt được hai vị Bồ Tát này. Bạn có thể tham khảo bài phân biệt Đức Mục Kiền Liên Bồ Tát và Địa Tạng Vương Bồ Tát.
 • Khi chọn thỉnh tượng, nên chọn những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao. Nên cân nhắc giá cả trước khi thỉnh tượng, tượng đẹp thường sẽ không có giá thấp, tượng giá thấp thì cần cân nhắc đến chất lượng. Tránh chọn tượng mày cau, môi chúm không toát được thần thái từ bi, hỷ xả, hoan hỷ.
 • Ngày vía Địa Tạng Vương Bồ Tát là ngày 30 tháng 7 âm lịch hàng năm. Vào ngày này, nên làm nhiều điều thiện, dâng mâm cỗ chay, tụng Địa Tạng Kinh để tích nhiều công đức.
 • Khi thờ Phật, Bồ Tát, nên đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh, trang nghiêm. Tuyệt đối không đặt lên bàn thờ đồ mặn, bùa chú, giấy tiền vàng mã… Đồ cúng hàng ngày tốt nhất là trà nước, hoa quả và nên thay thường xuyên, tránh để héo úa sẽ không tốt.

Trên đây là một số mẫu Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp, giá tốt thần thái đẹp, hoan hỷ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ chọn được mẫu tượng ưng ý, phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra.

Cùng chuyên mục

tượng phật thích ca niêm hoa vi tiếu thạch anh đẹp

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu Và Ý Nghĩa Thờ Cúng

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu là một trong những tôn tượng phổ biến, thường gặp ở các chùa miếu theo pháp môn Thiền. Nếu bạn đang có...

Phật Bà Quan Âm hay Quán Thế Âm Bồ tát là một trong những vị Bồ Tát được thờ phụng nhiều nhất trong Phật Giáo Đại Thừa

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Là Ai? Ý Nghĩa Hình Tượng Và Cách Thờ Cúng

Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những vị Bồ tát được thờ phụng nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng...

Tượng Phật A Di Đà trong bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi viền vàng có hào quang TPTT-010

Đức Phật A Di Đà là ai? Ý nghĩa hình tượng và cách thờ cúng

Phật A Di Đà là vị Phật được thờ phụng nhiều nhất trong Phật giáo Đại thừa, là giáo chủ của cõi Cực Lạc ở Tây Phương. Phật A Di...

Bảo Cung Thủ - một trong 42 thủ nhãn ấn pháp trong chú Đại Bi

Bắt ấn là gì? Ý nghĩa và 42 thủ nhãn ấn pháp theo Chú Đại Bi

Tứ Thập Nhị Thủ Nhãn hay còn gọi là 42 thủ nhãn được cho là pháp bí mật, thâm sâu nhất và vi diệu nhất trong các pháp. Việc trì...

Tượng Thần Tiền áo gấm đỏ được chế tác từ chất liệu bột đá cao cấp, tướng diện tượng đẹp, màu sắc tươi sáng, thần thái hoa hỷ vui tươi

18+ Mẫu Tượng Thần Tiền đẹp | Ý nghĩa và cách thờ chuẩn nhất

Tượng Thần Tiền được người làm ăn, kinh doanh, buôn bán đặc biệt ưa chuộng. Tương truyền, ông là vị thần chuyên giúp đỡ thương nhân, người gặp khó khăn,...

Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ mạ vàng 24k đẹp nhất HCM

Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ dát vàng chữ Hán – Việt đẹp và ý nghĩa thờ cúng

Thờ Cửu Huyền Thất Tổ đã xuất hiện từ lâu và trở thành một nét đặc trưng trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt. Bài vị Cửu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ẩn